Thursday, 1 October 2020

Chris Moorman Big Field Strategy Tips for the Superstorm Main Event at 888poker

ซีรีส์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน เว็บ 888poker กำลังทำงานอยู่ในขณะนี้ด้วยไฟล์ Superstorm นับล้าน การันตีรางวัลอย่างน้อย $ 8 ล้านในตารางงานใหญ่ 480 งาน

ซีรีส์นี้เริ่มในวันที่ 10 กันยายนและคุณมีเวลาหนึ่งเดือนในการเล่นเพื่อรับรางวัลเงินสดจากการแตะเนื่องจากกิจกรรมสุดท้ายจะเริ่มในวันที่ 12 ตุลาคม

หากคุณต้องการที่จะชนะรางวัลใหญ่อย่าลืมจับตาดู 888poker Millions Superstorm กิจกรรมหลัก $ 320ซึ่งเป็นงานใหญ่ที่มีก รับประกัน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ.

มีหลายวิธีที่คุณจะเข้าร่วมงานนี้ด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยผ่านดาวเทียม หากคุณเล่นไพ่ของคุณถูกต้องคุณสามารถทำได้ เข้าร่วมการแข่งขันฟรี เนื่องจาก 888poker ดำเนินการฟรีโรลโป๊กเกอร์จำนวนมากซึ่งนำไปสู่การเข้าร่วมกิจกรรม 1 ล้านเหรียญฟรี


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่? 5 วิธีง่ายๆในการเล่น Superstorm ที่ 888poker ฟรี


การแข่งขันเป็นเรื่องที่ต้องบินโดยวันที่ 1 จะดำเนินการทุกวันเวลา 19.00 น. GMT / 15 น. ET ที่ 888poker และจะต้องมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 3,333 รายเพื่อให้ตรงตามการรับประกัน

คุณจะต้องท่องไปในสนามขนาดใหญ่เพื่อทำเงินด้วยความหวังว่าจะก้าวไปสู่ตารางสุดท้ายและเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายที่ยืนหยัดเพื่อรวบรวมสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นรางวัลใหญ่

Chris Moorman
Chris Moorman

888poker Ambassador Chris Moorman พร้อมกับเคล็ดลับการเล่นโป๊กเกอร์ที่มีคุณค่าในบทสัมภาษณ์พิเศษกับ PokerNews เกี่ยวกับวิธีจัดการแข่งขันในสนามใหญ่

Moorman ไม่ต้องการการแนะนำในโลกโป๊กเกอร์ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ชั้นนำในประวัติศาสตร์ด้วย เกือบ 17.5 ล้านดอลลาร์ในรายได้การแข่งขันออนไลน์ที่บันทึกไว้ ตาม PocketFives.

บางคนคิดว่าเขาเล่นเกมได้ดีที่สุดเนื่องจากอายุยืนยาวและสม่ำเสมอในช่วงสองทศวรรษที่ดีขึ้น นอกจากนี้ Moorman ยังมี รวบรวมบันทึก Triple Crowns ออนไลน์ 30 รายการซึ่งเกือบจะมากกว่าผู้เล่นที่ใกล้เคียงที่สุดสองคนรวมกัน

เล่นในกิจกรรมหลัก Superstorm ฟรี!

วิธีโฟกัส

มักจะเป็นเรื่องยากที่จะโฟกัสเมื่อต่อสู้กับมันในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ที่มีสนามใหญ่ ๆ Moorman เล่นมากกว่าส่วนแบ่งของเหตุการณ์เหล่านี้และแบ่งปันวิธีที่เขามีสมาธิอยู่กับการบดนาน ๆ และหลีกเลี่ยงการเล่นหลายมือเกินไป

“ฉันชอบที่จะแข่งขันหลายโต๊ะในเวลาเดียวกันเพื่อช่วยให้ฉันโฟกัส” Moorman กล่าวกับ PokerNews.

“ฉันพบว่าถ้าฉันเป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่ไม่มีจุดจบฉันจะพยายามเล่นหลาย ๆ มือมากเกินไปและพยายามชนะทุก ๆ หม้อการเล่นหลายเกมพร้อมกันทำให้ฉันอยู่ในด่านต่างๆในทัวร์นาเมนต์ต่างๆและ ทำให้การดำเนินการเร็วพอที่จะทำให้ฉันไม่ฟุ้งซ่านและไม่อดทน “

ทำความรู้จักกับคู่ต่อสู้ของคุณ

การแข่งขันสนามใหญ่สามารถวิ่งมาราธอน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเล่นกับผู้เล่นคนเดิมเป็นเวลานานในทัวร์นาเมนต์ที่มีสนามใหญ่

Moorman แนะนำให้เพิ่มขนาดคู่ต่อสู้ของคุณในช่วงแรกโดยเฉพาะผู้ที่อยู่ทางซ้ายหรือขวาโดยตรง

“ฉันชอบที่ Sharkscope ผู้เล่นเพื่อดูว่าพวกเขาเป็นขาประจำหรือไม่และดูว่าพวกเขาเล่นสูงกว่าหรือต่ำกว่าระดับการซื้อปกติของพวกเขาหรือไม่ “Moorman อธิบาย” สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องดูผู้เล่นทางขวาและทางซ้ายโดยตรงเนื่องจากผู้เล่นเหล่านี้จะเป็นผู้เล่นที่คุณเป็นส่วนใหญ่ มีแนวโน้มที่จะลงเอยด้วยหม้อในหม้อตาบอดกับหม้อตาบอดซึ่งมักจะเป็นสถานการณ์ที่ร่อแร่มาก “

อย่าเสี่ยงกับฟองสบู่

ผู้เล่นบางคนเข้าใกล้ฟองสบู่ในการแข่งขันโป๊กเกอร์เช่นเดียวกับดาวเทียม ทำสิ่งที่พวกเขาทำได้เพื่อเป็นเงินสด แม้ว่าบ่อยครั้งจะเป็นการเล่นที่ถูกต้อง แต่ Moorman ไม่ชอบที่จะทำให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์นั้นและแทนที่จะใช้ฟองเงินเพื่อสร้างสแต็คชิปรุ่นต่อไป

“ฉันชอบที่จะลองและได้รับสแต็คก่อนฟองสบู่เพื่อที่ฉันจะได้ใช้ประโยชน์จากฟองมากกว่าที่จะจมอยู่กับสแต็คที่มีช่องโหว่ที่ต้องเล่นกับฟองอย่างระมัดระวัง” Moorman กล่าว

“นอกเหนือจากนั้นฉันแค่มองไปที่จุดต่างๆเมื่อฉันเห็นพวกเขาและมองไปที่จะกดดันผู้เล่นเมื่อฉันคิดว่าฉันจะหนีไปได้”

Moorman ตื่นเต้นกับกิจกรรมหลักของ Superstorm

ผู้เล่นทั่วโลกตื่นเต้นกับกิจกรรมหลักของ Superstorm ท้ายที่สุดเงินจำนวนมากจะเข้ามาเล่นในทัวร์นาเมนต์ที่มีโครงสร้างที่ยอดเยี่ยม

Moorman อธิบายว่าทำไมเขาถึงรู้สึกตื่นเต้นกับงานนี้เป็นการส่วนตัว

“มันควรจะเป็นงานที่ยอดเยี่ยมจริงๆและมันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่สมบูรณ์แบบของฉันเพราะคุณสามารถชนะเงินได้มากจากการเสี่ยงดวงที่ค่อนข้างน้อย” Moorman กล่าว

“สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องทำในโป๊กเกอร์คือการทดสอบตัวเองกับคู่ต่อสู้ที่ฉันไม่เคยเล่นมาก่อนเพราะคุณต้องปรับตัวได้มากฉันคิดว่ามันจะคุ้มค่าเมื่อคุณอ่านข้อมูลที่ถูกต้องและทำการเล่นตาม เกี่ยวกับข้อมูลที่คุณได้รับจากการเล่นในเซสชันนั้นจนถึงตอนนี้ “

มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมหลักของ Superstorm ฟรี!

Chris Moorman
Chris Moorman

ลงทะเบียนกับ 888poker เพื่อเล่น

กิจกรรมหลักของ Superstorm เป็นโอกาสของคุณที่จะได้เล่นใหญ่ ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี แต่แน่นอนว่าคุณจะต้องมีบัญชีกับ 888poker จึงจะทำได้

หากคุณยังไม่มีเรามีข่าวดีสำหรับคุณเนื่องจากผู้อ่านของเราได้รับการปฏิบัติต่อแพ็คเกจต้อนรับที่มากกว่าผู้เล่นใหม่ส่วนใหญ่จะได้รับด้วยความสัมพันธ์พิเศษที่เราเพลิดเพลินกับ 888poker

เพียงดาวน์โหลด 888poker ผ่าน PokerNews และคุณจะได้รับโบนัส $ 88 (£ 20 ในสหราชอาณาจักร) โดยไม่ต้องฝากเงิน

เมื่อคุณพร้อมที่จะฝากเงินครั้งแรกของคุณแล้วจะมีการจับคู่ในรูปแบบของโบนัสสูงถึง $ 888 หรือมากกว่าที่โฆษณาบนเว็บไซต์ถึงสองเท่า